Giới thiệu Subaru Minh Thanh

Subaru Minh Thanh hoặc được biết với tên Subaru Sài Gòn  – Đại lý ủy quyền chính thức của Subaru Việt Nam . Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng Showroom mới nhất của hệ thống đại lý Subaru trên toàn quốc theo tiêu chuẩn với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Subaru, chính thức bắt đầu hoạt động ngày 14/12/2019.
Subaru Minh Thanh
Subaru Minh Thanh  tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa, số 30 -32 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng trưng bày xe Subaru phục vụ đến tất cả các Quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt dành cho Quý khách hàng tại các quận trung tâm, thuận tiện giao thông cũng như tham quan mua sắm tại khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức… Đây chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Subaru Việt Nam.
subaru minh thanh
Lễ Khai Trương Đại Lý Subaru Quận 1

Subaru Minh Thanh luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi  hỗ trợ tốt nhất

Trong chương trình Giới thiệu Showroom đầu tiên, Subaru Minh Thanh  triển khai nhiều Chương trình khuyến mãi. Với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho Quý khách hàng ký hợp đồng đặt hàng, cũng như Quý Khách hàng ký hợp đồng nhận xe ngay trong tháng 12/2019.

subaru minh thanh

Các chương trình bao gồm:
– Ưu đãi giảm giá
– Combo dịch vụ kèm theo và hậu mãi.
– Giao xe ngay, đảm bảo nhận xe và sử dụng trước Tết nguyên đán 2020
Đặc biệt, ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng xe Subaru tại Việt Nam
subaru minh thanh
subaru minh thanh
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm – Subaru Minh Thanh
Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chúng tôi tin rằng Subaru Minh Thanh sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Subaru Phú Mỹ :

Subaru Phú Mỹ hoặc được biết với tên Subaru Minh Thanh – Đại lý ủy quyền chính thức của Subaru Việt Nam . Tiếp nối thành công của Subaru Minh Thanh – Quận 1, Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng Showroom mới nhất của hệ thống đại lý Subaru trên toàn quốc theo tiêu chuẩn với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Subaru, chính thức bắt đầu hoạt động ngày 24/10/2020.

Subaru Phú Mỹ luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi  hỗ trợ tốt nhất

– Ưu đãi giảm giá
– Combo dịch vụ kèm theo và hậu mãi.
– Giao xe ngay, đảm bảo nhận xe đúng hẹn
Đặc biệt, ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng xe Subaru tại Việt Nam

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Subaru Minh Thanh

Websidehttps://subaruminhthanh.vn

FB Page@subaruminhthanh

Address : 

Hotline – 0707 09 0008

  • CAM KẾT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG CAO NHẤT KHI ĐẾN VỚI SUBARU MINH THANH